TOP 10 Công Ty Thiết Kế Nhà Đà Nẵng Chất Lượng Hiên Nay

05/11/2019         Tác giả "Duy Đại" - Nguồn: Duy Đại

Bạn đang có dự định thiết kế nhà tại Đà Nẵng và đang cần tìm một đơn vị uy tín có thể tư vấn, thiết kế cho căn nhà trong tương lai của bạn? Tuy nhiên, không dễ gì tìm ngay được một đơn vị tư vấn xây dựng đúng theo yêu cầu của bạn. Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại đây có đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư chuyên ngành xây dựng, trang trí nội thất giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về ngôi nhà trong tương lai, hoạch định kế hoạch tài chính để hoàn thành công trình cũng như đưa ra thời hạn chính xác đến ngày hoàn công. Sau đây nhatdoland.com sẽ giới thiết đến các bạn Top 10 công ty thiết kế nhà Đà Nẵng uy tín nhất.

YÊU CẦU THIẾT KẾ NHÀ HIỆN NAY

Với điều kiện con người, khí hậu và phong tục tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là căn phòng lớn, có không gian nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của gia chủ. Phòng khách thường sẽ có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với mái hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Với việc thiết kế phòng ăn có thể liên kết liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách đén nhà. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn với tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Ngày nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí và thiết kế phòng ngủ này sẽ phụ thuộc và những yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tắc:

 • Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NHÀ CHO KHÔNG GIAN PHÒNG THỜ

 • Không đặt bàn hướng ra cửa tránh thoát vượng khí.
 • Đặt bàn thờ ở nơi yên tĩnh tránh lối đi lại.
 • Tuyệt đối không bố trí bàn thờ gần nhà vệ sinh, nhà tắm.
 • Tránh tầm nhìn trực tiếp khu thờ tự.
 • Bàn thờ phải có người trông nom hương khói, vệ sinh sạch sẽ thông thoáng, có thể trồng thêm cây xanh để thu hút sinh khí
 • Với những tòa nhà cao tầng thì nên bố trí phòng thờ ở trên tum hay tầng thượng
 • Và bàn thờ vào đặt vào hướng “tọa cát hướng cát” nhằm mang đến sự bình an và thu hút tài lộc cho gia chủ cùng các thành viên khác trong gia đình.

HỒ SƠ THIẾT KẾ NHÀ GỒM NHỮNG GÌ?

a) Hồ sơ thiết kế nhà ở dân dụng phần kết cấu

 • Chi tiết móng. Thể hiện mặt bằng móng, mặt bằng giằng tường, tường móng, mặt cắt chi tiết móng, giằng móng, giằng tường, chi tiết bể phốt bể nước..

 • Chi tiết cột, thang bộ. Thể hiện chiều cao cột, thép cột, kích thước cột, thép thang, mặt bằng kết cấu thang, cos cao độ thang, chiếu nghỉ....

 • Chi tiết dầm. Thể hiện định vị dầm tầng, mặt cắt dọc cắt ngang dầm, thống kê thép dầm...

 • Chi tiết sàn. Thể hiện định vị sàn tầng, chiều dầy, cốt thép sàn tầng....

 • Chi tiết lanh tô.Thể hiện định vị lanh tô, chi tiết lanh tô, bảng thống kê cốt thép lanh tô...

b) Hồ sơ thiết kế nhà ở phần điện 

 • Mặt bằng chiếu sáng các tầng. Thể hiện vị trí các đèn trần, đèn tường, đi dây, công tắc chiếu sáng tới các bóng...

 • Mặt bằng ổ cắm. Thể hiện vị trí các ổ cắm, cao độ ổ cắm, chủng loại ổ cắm...

 • Mặt bằng đường internet, truyền hình cáp, điện thoại. Thể hiện hướng đi , vị trí các ổ cắm, chủng loại cáp....

 • Mặt bằng chống sét. Thể hiện định vị kim thu sét, cọc chống sét, hướng đi cáp chống sét, vật tư vật liệu....

 • Các chi tiết cấu tạo. Thể hiện quy cách lắp đặt, 

 • Thống kê vật tư vật liệu điện.

b) Hồ sơ thiết kế phần nước 

 • Mặt bằng cấp thoát nước tổng thể. Thể hiện hướng thoát nước các đường ống ngoài nhà, đường kính ống, các lộ di chuyển ống...

 • Mặt bằng cấp nước các tầng. Thể hiện cấp nước lên téc, cấp nước vào nhà, cấp nước vào thiết bị

 • Mặt bằng thoát nước các tầng. Thể hiện thoát nước mưa, thoát nước thiết bị vệ sinh, thoát nước hố ga...

 • Chi tiết cấp nước vệ sinh. Thể hiện triển khai chi tiết cấp nước từ đường ống đến các thiết bị trong nhà vệ sinh...

 • Chi tiết thoát nước vệ sinh. Thể hiện triển khai chi tiết thoát nước các thiết bị trong nhà vệ sinh đến đường ống đứng..

 • Sơ đồ cấp thoát nước không gian. thể hiện mô phỏng không gian các đường cấp thoát nước, dễ hình dung, trực quan...

DANH SÁCH TOP CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐÀ NẴNG HIỆN NAY

1. Công Ty HT Bàn Thạch

 • Một ngôi nhà có bản thiết kế chuẩn trước khi xây dựng sẽ giúp Chủ Đầu Tư tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tốt nhất. Ngoài ra chất lượng của công tác thiết kế nhà tại Đà Nẵng đóng vai trò rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định sự hiệu quả của vốn đầu tư.
 • Đến với công ty HT Bàn Thạch của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.
 • Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những bản vẽ thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng ưng ý nhất, chi phí xây dựng cũng thấp nhất để tiết kiệm chi phí cho chủ kinh tế khó khăn nhà ở thời buổi này.

Hạng Mục Tư Vấn

Hạng Mục Thi Công

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn Phòng: 306b Ngũ Hành Sơn, Q.NHS, Đà Nẵng.
Hotline:
 0901.030.567 – 0888.393.567

Website: https://thietkexaydungdanang.com/

2. Công Ty Danahouse

 • Danahouse là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng. Đến đây, bạn sẽ được cầm trên tay một bản thiết kế nhà đẹp nhất, phù hợp với ngôi nhà mà bạn mong muốn. Danahouse đã thiết kế thành công và đem đến cho rất nhiều khách hàng những mẫu nhà đẹp.
 • Tại đây, cung cấp đầy đủ những dịch vụ như tư vấn thiết kế nhà phù hợp, đưa ra những ý tưởng, phương án thời đại nhất, thiết kế nhà dựa trên nguồn tài chính mà khách hành có. Bên cạnh đó, Dananhouse còn cam kết giám sát thi công khi khách hàng cần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 117 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng/Số 4 Nguyễn Mậu Tài, Đà Nẵng

3. Công Ty KAISAI Đà Nẵng

 • Công ty thiết kế KASAI hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng. KASAI được thành lập vởi đội ngũ kiến trúc sư trẻ và trình độ chuyên môn cao. KASAI chuyên thiết kế nhà vườn, khu nghỉ dưỡng, nội thất cao cấp. Thiết kế có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt.
 • Mỗi hồ sơ thiết kế tại đây hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất. Với đơn giá thiết kế hợp lý để công trình tối giản những kinh phí trong quá trình thi công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 469 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng

4. Công Ty Không Gian Đẹp Đà Nẵng

Công ty Không Gian Đẹp Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên bao gồm các Kiến trúc sư và Kỹ sư trong nước có nhiều kinh nghiệm. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những ý tưởng thiết kế nhà đẹp mới lạ và độc đáo kết hợp kiến trúc truyền thống Việt Nam và phong cách kiên trúc hiện đại trên thế giới

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 226 Hà Huy Tập, Đà Nẵng

5. Công Ty Vạn Kiến Khang Glory

Vạn Kiến Khang Glory là một trong những công ty thiết kế nhà Đà Nẵng. Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hơn 10 năm. Đây cũng là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nhà uy tín tại Đà Nẵng. Với tập thể kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 325 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

6. Công Ty DE’ZICOR

 • Đây là một trong những đơn vị kiến trúc uy tín hàng đầu Việt Nam mà bạn phải biết. Với sứ mệnh tìm giải pháp cho không gian ngôi nhà của bạn cùng tiêu chí đẹp, phong cách và đúng quy chuẩn. De’zicor đã thực hiện thành công rất nhiều dự án từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh nhà ở, De’zicor còn nhận thiết kế và thi công biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn,…
 • Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Công ty hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 79 Ngô Mây, quận. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

7. Công Ty Cội Design

 • Nằm trong những đơn vị chuyên nghiệp về tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất. Cội design cung cấp một dịch vụ toàn diện về tư vấn thiết kế và xây dựng. Làm việc một cách chuyên nghiệp, từ khâu lập dự án cho tới khi hoàn thành công trình một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Với lối thiết kế đơn giản, lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Cội design luôn mang đến những không gian tươi mới, hài hòa ánh sáng và màu sắc. Giúp cho những ngôi nhà của khách hàng trở nên đẹp và bắt mắt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 02 Phan Thanh, TP. Đà Nẵng

8. Công Ty Asher Architect

 • Với hơn 7 năm trong ngành, Asher là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công xây dựng tại Đà Nẵng uy tín. Tại đây cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng công trình. Asher áp dụng phong cách thiết kế xanh, đơn giản, bố trí nội thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.
 • Công ty hoạt động với chủ trương đảm bảo tất cả các dự án điều được hình thành với chất lượng cao, chuyên nghiêp và mỗi công trình là một tác phẩm của thiết kế kiến trúc, thân thiện môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Phường Mỹ An, TP Đà Nẵng

9. Công Ty CTCP Homegroup

Homegroup cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà chất lượng tại Đà Nẵng. Tại đây có cung cấp các dịch vụ như thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn, thiết kế nội thất xây dựng. Đến với Homegroup, bạn sẽ rất yên tâm về mặt chất lượng cũng như tiến độ khi sử dụng dịch vụ tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 650 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng

10. Công Ty TNHH Hiển Quỳnh Long

 • Công ty TNHH Hiển Quỳnh Long với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên thiết kế, tư vấn lâu năm và sáng tạo luôn làm hài lòng khách hàng. Công ty có đội ngũ công nhân được đào tạo có nhiều kinh nghiệm luôn thi công chất lượng bền đẹp. Qua nhiều năm hoạt động, với nhiều công trình lớn, nhỏ, công ty có thương hiệu và uy tín với khách hàng. Một đội ngũ cán bộ, công nhân viên năng động sáng tạo và nhiệt tình luôn lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu, đã tạo niềm tin, sự tin tưởng cho khách hàng.
 • Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tiến độ”, tự hào đã và đang được các Chủ đầu tư ngày càng tin tưởng, lựa chọn; từng bước khẳng định vị trí một Công ty xây dựng hàng đầu trên thị trường xây dựng Việt Nam và sẽ luôn là người đồng hành tin cậy của các nhà đầu tư.
 • Hiển Quỳnh Long luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cũng như kỹ thuật, mỹ thuật. Đến với Hiển Quỳnh Long là đến với sự tin tưởng, hài lòng, đến với những công trình mơ ước đạt tiêu chuẩn,thẩm mỹ...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 462 Trần Cao Vân, P. Xuân Hà - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng

 

Bình luận

Đang tải dữ liệu...

Chia sẻ thông tin