Khách Sạn Cho Thuê Đà Nẵng

Khách Sạn Cho Thuê Đà Nẵng

Cho thuê khách sạn Huỳnh Gia Hưng

Huỳnh Gia Hưng, An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

0m2 Không xác định

150 triệu/tháng

Cho thuê khách sạn Khuê Mỹ Đông

Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

450m2 Không xác định

Liên hệ

Cho thuê khách sạn đường Trần Hưng Đạo

Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

100m2 Không xác định

90 triệu/tháng

Cho thuê khách sạn 2 mặt tiền Hồ Nghinh

Hồ Nghinh, Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

0m2 Không xác định

155 triệu/tháng

Cho thuê khách sạn 40 phòng khu An Thượng, Hoàng Kế Viêm

Hoàng Kế Viêm, Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

0m2 Không xác định

220 triệu/tháng

Cho Thuê KS 4 Tầng 11 Phòng MT Trưng Nữ Vương

Trưng Nữ Vương, Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

115m2 Không xác định

30 triệu/tháng

Cho thuê khách sạn 7 tầng mặt tiền đường Võ Văn Kiệt

Võ Văn Kiệt, An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

100m2 Không xác định

120 triệu/tháng

Cho thuê khách sạn Dương Khê

Dương Khê, An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

100m2 Không xác định

50 triệu/tháng

Cho thuê khách sạn đường Lê Mạnh Trinh nằm ngay trung tâm toàn khách du lịch

Lê Mạnh Trinh, Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

1000m2 Không xác định

55 triệu/tháng

Cho thuê khách sạn Nguyễn Văn Thoại, gần bãi biển Mỹ Khê

An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

12000m2 Không xác định

150 triệu/tháng

Hiện nay, mỗi ngày có rất nhiều người thi nhau cho thuê khách sạn Đà Nẵng làm nguồn chính để đầu tư vì nhu cầu về khách sạn ngày càng đông, dễ sinh lời hơn so với các loại hình khác. Do vậy, thị trường cho thuê khách sạn Đà Nẵng luôn nhộn nhịp khách hàng kéo đến thuê lại để tiếp tục kinh doanh. Bài viết dưới đây Nhất Đô Land sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến cho bạn.

1. Thuê khách sạn là gì?

Thuê khách sạn hiểu rất đơn giản đó là một công việc đi thuê nhà, nhưng loại hình bất động sản ở đây đó chính là công trình kiến trúc được xây dựng độc lập, có nhiều tầng, nhiều phòng ngủ nhằm mục đích kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác, đảm bảo chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dịch vụ cần thiết.

Các tiện nghi cơ bản trong một phòng ở khách sạn là một giường, một nhà vệ sinh, một bàn nhỏ. Còn trong các khách sạn sang trọng hơn thì có thể có vài phòng với phòng ngủ và phòng khách riêng và thêm các tiện nghi khác như: điều hòa nhiệt độ, điện thoại, tivi, mini bar, hồ bơi…

Tùy theo nội dung và đối tượng sử dụng mà phân loại khách sạn tạm trú, du lịch, nghỉ dưỡng, hội nghị, v.v... Theo mức độ tiện nghi phục vụ, khách sạn được phân hạng theo số lượng sao từ 1 đến 5 sao.

2. Lợi ích của việc thuê khách sạn Đà Nẵng để kinh doanh

2.1 Tiết kiệm thời gian xây dựng

Việc bạn thuê một khách sạn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian thiết kế cũng như thời gian xây dựng đầu tư. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu những hao phí không đáng có. Với một căn nhà đã đầy đủ các tiện nghi và trang thiết bị, bạn sẽ chỉ cần tốn một đến hai tháng để tu sửa và thêm thắt một số những thứ khác phù hợp với yêu cầu của bạn để giúp việc giám sát tốt hơn như camera, còi báo cháy…

2.2 Không cần bỏ ra quá nhiều vốn

Vốn đầu tư luôn luôn là một việc mà mọi người đều phải quan tâm khi thực hiện một loại hình kinh doanh bất động sản nào đó. Và đối với việc kinh doanh khách sạn, vốn đầu tư xây dựng khách sạn là điều đầu tiên mà bạn cần chú ý. Có một câu hỏi được đặt ra đối với các nhà kinh doanh khách sạn đó là “Cần bao nhiêu vốn để đủ kinh doanh khách sạn”. 

Để tính được chi phí sao cho đầy đủ nhất, chi tiết và hợp lý thì không phải ai cũng có thể giải quyết được. Để giải quyết được điều đó bạn nên đi thuê lại khách sạn để kinh doanh, nó sẽ giúp bạn cắt giảm được một số chi phí ban đầu và vốn bỏ ra.

3. Thuê lại khách sạn để kinh doanh cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Trước khi bạn muốn thuê lại khách sạn để kinh doanh bạn nên nắm rõ các thủ tục pháp lý sau để tránh “tiền mất tật mang” và gặp những rủi ro phát sinh sau này: 

  1. Hợp đồng thuê khách sạn: Đây là thủ tục cơ bản đầu tiên cần làm để có cơ sở thực hiện và tránh phát sinh các vướng mắc với chủ khách sạn trong suốt quá trình thuê khách sạn.
  2. Đăng ký kinh doanh tại địa điểm khách sạn: Bạn cần đăng ký thành lập công ty mới hoặc đăng ký chi nhánh tùy vào lựa chọn của bạn.
  3. Đăng ký lại giấy phép PCCC: Lưu ý, đây là loại giấy phép tốn kém kinh phí nhất. (Trường hợp thuê khách sạn trên 5 tầng thì bạn cần yêu cầu chủ khách sạn cung cấp hồ sơ PCCC ban đầu gồm các giấy phép sau: Công văn nghiệm thu, Biên bản kiểm tra nghiệm thu, Bản vẽ thẩm duyệt, Giấy chứng nhận thẩm duyệt về PCCC…).  Khi có các giấy tờ này thì việc cấp lại biên bản kiểm tra về PCCC đơn giản và ít tốn kinh phí. Nếu như thiếu các giấy tờ trên thì việc bổ sung hoặc làm lại giấy phép PCCC rất tốn kinh phí, từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. 
  4. Đăng ký cấp giấy chứng nhận ANTT: sau khi làm giấy PCCC thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ để được cấp phép ANTT. 
  5. Đăng ký xếp hạng sao khách sạn: Đây là thủ tục không bắt buộc. Trường hợp bạn có nhu cầu quảng bá thương hiệu thì cần đăng ký cấp giấy chứng nhận xếp hạng sao khách sạn từ 1 đến 5 sao. Giấy chứng nhận có giá trị 03 năm kể từ ngày cấp. Hết thời hạn phải đăng ký cấp lại.

4. Cho thuê khách sạn Đà Nẵng nên chọn nhà môi giới nào uy tín?

Để đáp ứng nhu cầu đông đảo như vậy, Đà Nẵng hiện nay đã phát triển khá nhiều dịch vụ cho thuê khách sạn Đà Nẵng uy tín với hàng loạt các nhà môi giới. Với số lượng nhà môi giới cho thuê khách sạn Đà Nẵng trên thị trường nhiều đến như vậy, khiến cho khách hàng băn khoăn và rất khó để chọn được một công ty môi giới uy tín. 

Xin giới thiệu đến các bạn công ty môi giới bất động sản Nhất Đô Land chuyên cho thuê khách sạn Đà Nẵng với đầy đủ các thông tin cụ thể về khách sạn (số lượng phòng, vị trí, tiện nghi, giá,...). Đội ngũ nhân viên của Nhất Đô Land có trình độ giám định cao, luôn lựa chọn ra những khách sạn nằm ở vị trí đẹp, có tiềm năng cao và có giấy tờ pháp lý rõ ràng để giúp khách hàng có thể dễ dàng đầu tư sinh lời hơn.

Công ty bất động sản Nhất Đô Land cam kết luôn mang đến cho khách hàng những giao dịch thuận lợi và an toàn nhất, giảm thiểu thấp nhất những rủi ro không đáng có xảy ra đến với khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ 0901030567 - 0917888881 để được tư vấn tận tình, chọn lọc những khách sạn có giá tốt nằm ở vị trí đẹp dành riêng cho bạn.

5. Một số gợi ý cho thuê khách sạn Đà Nẵng tại Nhất Đô Land

Là vùng đất tuyệt đẹp, Đà Nẵng có sức hấp dẫn đặc biệt. Hiện tại, nhiều người tìm điểm cho thuê khách sạn kinh doanh Đà Nẵng. Nhưng hầu hết không tìm được địa điểm như ý muốn. Bằng kinh nghiệm, Nhất Đô Land luôn nắm trong tay danh sách những địa chỉ tiềm năng cho việc kinh doanh. Dưới đây là hai gợi ý tuyệt vời địa điểm cho thuê khách sạn Đà Nẵng.

5.1 Khách sạn Huỳnh Gia Hưng, Đà Nẵng 

Khách sạn Huỳnh Gia Hưng nằm ngay trên con đường vàng Nguyễn Văn Thoại chạy thẳng xuống biển T20, là khu du lịch sầm uất nhất nhì của thành phố biển Đà Nẵng. Khách sạn có 6 tầng với 35 phòng thoáng mát đầy đủ tiện nghi. Rất phù hợp với những ai đang tìm nơi làm ăn với lợi nhuận cao.

Hiện tại, tòa nhà đã được trang bị toàn bộ những vật dụng cần thiết, mọi người chỉ cần treo biển là có thể tiến hành kinh doanh ngay. Mức giá thuê mong muốn của chủ nhà là 150 triệu đ/tháng. Quý khách nên liên hệ để biết thêm chi tiết cũng như thỏa thuận giá cả. Từ khách sạn Huỳnh Gia Hưng đến: 

  • Trung tâm TP Đà Nẵng: 1km 
  • Sân bay quốc tế Đà Nẵng: 5km
  • Ga xe lửa: 6km
  • Bảo tàng Chàm: 2km
  • Núi Ngũ Hành Sơn: 8km

5.2 Thuê Khách sạn Khuê Mỹ Đông Đà Nẵng

Khách sạn này được xây dựng trên mảnh đất có mặt tiền 5m, diện tích 5x18m. Khách sạn gồm 5 tầng gồm 10 phòng kinh doanh và có sân thượng kinh doanh cafe, phòng khách, lễ tân, phòng sinh hoạt riêng, bếp. 

Nằm ngay khu du lịch biển, gần nhiều khách sạn, resort nổi tiếng, công viên biển Đại Dương. Gần các trường Đại học, Cao đẳng, chợ, bệnh viện, ngay trung tâm Quận. Thích hợp vừa ở vừa kinh doanh. Nhờ vị trí đẹp, việc làm ăn ở đây đang rất thuận tiện với mức lãi suất cao. Quý khách nên liên hệ với chủ sở hữu ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về giá để thỏa thuận và đưa ra quyết định. Với những người thuê ngay và làm hợp đồng lâu dài, sẽ có mức ưu đãi tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến khách sạn Khuê Mỹ Đông, hãy liên hệ ngay với Nhất Đô Land để nhận được báo giá tốt nhất nhé! 

Có thể thấy rằng, sở hữu khách sạn ở Đà Nẵng là cơ hội vàng với mức lợi nhuận rất cao. Hy vọng với những thông tin về cho thuê khách sạn Đà Nẵng trên đây thực sự có ích với mọi người.