Dự án Căn Hộ AZURA Đà Nẵng

22/09/2016         - Nguồn: quochung.info

Cao ốc Azura là một phần của Trung Tâm Thương Mại thế giới Đà Nẵng, với đối tác chính thức là Parkson và Lotte, cuộc sống không chỉ cao cấp mà còn tiện nghi hơn với hệ thống mua sắm và chuỗi nhà hàng, siêu thị. Hồ bơi trong khuôn viên hoa cỏ, phòng tập thể hình, spa hiện đại cho cuộc sống thư giãn hơn. Ngoài ra, khách hàng còn được thụ hưởng tiện ích bậc nhất tại The White Caps thuộc DaNang Beach Resort.

  • Tên dự án: Azura
  • Khu vực: phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
  • Loại hình: Căn hộ cao cấp
  • Tổng diện tích: 3300 m2
  • Khởi công: Tháng 12/2009
  • Dự kiến hoàn thành: Quý II/2012.
  • Trạng thái dự án: Đang thi công
  • Chủ đầu tư: Công ty VinaCapital Real Estate

VỊ TRÍ 5 SAO

Cao ốc Azura cao 34 tầng, là cao ốc cao thứ 2 Đà Nẵng hiện tại, chỉ sau khách sạn Novotel. Với vị trí tuyệt vời, toạ lạc bên bờ đông sông Hàn, sát ngay chân cầu Sông Hàn. Từ Azura chỉ đi 1,6km là đến bãi biển du lịch Đà Nẵng. Với vị trí đắc địa, các căn hộ tại Azura sở hữu những view đẹp bậc nhất của Đà nẵng: hướng nhìn sông Hàn, núi Sơn Trà, Ngũ Hành và Biển Đông.

 SỞ HỮU VIEW ĐẸP HOÀN HẢO

ĐIỂM NHẤN TRONG THIẾT KẾ

Từng chi tiết trong cao ốc Azura được thiết kế theo những đường cong, tạo nên được sự khác biệt về không gian và tận dụng được tất cả các view đẹp của thành phố. Những đường cong chi tiết của tòa nhà được tôn lên vẻ đẹp trong từng căn. với những góc view rông khi ta đứng mọi góc trong căn hộ.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Đẳng cấp sống không chỉ ở thiết kế - mỹ cảnh mà còn ở Tiện nghi vượt trội. Đơn vị chăm sóc cuộc sống cho quý vị - cư  dân Azura là Vina Living, chuyên quản lý cho cư dân khu Villa nghỉ dưỡng 5 sao Danang Beach Resort.Azura là điểm đến của khách nước ngoài thuê căn hộ sinh sống tại Đà Nẵng. Tại Azura, quý vị có cuộc sống với đẳng cấp khác biệt.

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG TẦNG CĂN HỘ

Tòa nhà Azura cao 34 tầng, từ tầng 2-32 mỗi tầng 7 căn hộ, 2 tầng áp mái là Pen House. Mỗi căn hộ đủ loại diện tích khác nhau. Căn hộ 1 phòng ngủ nhỏ nhất từ 69,4m2, đến căn lớn nhất với 192,6m2

 

Bình luận

Đang tải dữ liệu...

Chia sẻ thông tin