4 LÝ DO KHIÊN BẤT ĐỘNG SẢN VEN BIỂN MIỀN TRUNG THU HÚT GIỚI ĐẠI GIA ĐẦU TƯ

20/05/2019         Tác giả "Thảo"

Trong khi thị trường đất nền có dấu hiệu chững lại thì bất động sản ven biển miền Trung, đặc biệt tại Đà Nẵng lại duy trì tốc độ phát triển nhanh và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trong quý 1 đầu năm 2019, thị trường bất động sản tại TP Đà Nẵng và phía Bắc Quảng Nam có nhiều chuyển biển theo xu hướng hạ nhiệt thị trường đất nền. Các dự án như Golden hill, Hòa Xuân, Xuân Thiều, các vùng lân cận khu tổ hợp giải trí Côc bay ... đều có dấu hiệu chững lại và ảm đảm. Tuy nhiên, một khác biệt nằm trong lòng thị trường bất động sản Đà Nẵng luôn làm mát được giới đầu tư lớn quan tâm, đó là thị trường đất ven biển.

Bất động sản Đà Nẵng phát triển nhanh chóng

Dưới đây là 4 lý do mà thị trường bất động sản ven biển miền Trung gây thu hút các nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế:

1. Du lịch Đà Nẵng phát triển. Trong thập niên trở lại đây, ngành du lịch phát triển vượt bậc, mạnh mẽ. Lượng khách quốc tế đến đông. Chỉ trong 2 năm qua, bình quân khách nước ngoài tăng trưởng 27%.

2. Cơ sở hạ tầng cũng không ngừng hoàn thiện, chất lượng sản phẩm du lịch được chú trọng đầu tư. Đặc biệt hơn nữa, thời gian gần đây, việc quảng bá du lịch thông qua các sản phẩm nghệ thuật như phim, video ca nhạc… cũng phát triển mạnh, tạo sự thu hút lớn, giúp những nơi bị lãng quên được thức giấc.

3. Đà Nẵng thuộc nhóm các vùng có đường bờ biển dài, không gian biển rộng nhưng ít xảy ra các tai biến thiên nhiên từ biển. Vài năm trở lại, tần suất các cơn bão hình thành và đi vào đất liền ở nước ta không nhiều. Về loại hình bất động sản thì mô hình bất động sản thương mại du lịch, nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư bắt kịp xu hướng và thu hút đa số các nhà đầu tư về dòng sản phẩm này.

4. Đà Nẵng là khu trọng tâm kinh tế miền Trung, phát triển du lịch mạnh mẽ nhất cả nước. Lợi thế bờ biển dài và đẹp, là nơi hội tụ đầy đủ yếu tổ núi - sông - biển. Hàng năm, Đà Nẵng thu hút hơn 7.5 triệu lượt khách, trong đó đến 2.5 triệu lượt khách quốc tế đến tham quan, du lịch. Với tiềm năng như vậy, bất động sản biển trở thành địa điểm lý tưởng để đầu tư.

Bình luận

Đang tải dữ liệu...

Chia sẻ thông tin